**Nguyên liệu:**
- 350g bột mì
- 1 muỗng cà phê bột gừng
- 1 muỗng cà phê quế
- 1/2 muỗng cà phê bột nở
- 100g bơ không muối
- 175g đường nâu
- 1 quả trứng gà
- 4 muỗng canh mật ong
**Cách làm:**
1. Trộn bột mì, bột gừng, quế và bột nở trong một bát lớn.
2. Đun chảy bơ, đường nâu và mật ong, sau đó để nguội.
3. Trộn hỗn hợp bơ với trứng, sau đó từ từ thêm vào bát bột.
4. Nhồi bột cho mềm và để trong tủ lạnh 1 giờ
5. Cán bột trên mặt phẳng nhẹ bột và dùng khuôn cắt thành hình.
6. Nướng trong lò ở 180°C trong khoảng 10-15 phút.